Giới thiệu

 

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại TÂN TRUNG NGHĨA

  Công Ty chúng tôi được thành lập năm 2006, là đơn vị chuyên Sản Xuất, In Ấn, Thiết Kế và Kinh Doanh các sản phẩm bao bì gồm: Bao bì cao cấp, bao bì màng ghép phức hợp đa lớp, màng phủ nông nghiệp, bao bì nhựa LLDPE (Túi bóng dẻo), bao bì nhựa HDPE (Túi xốp), màng cuốn pallet và các loại giấy công nghiệp phục vụ cho ngành thực phẩm, may mặc, giày da, thủy hải sản, thức ăn gia súc, phân bón, thuốc trừ sâu, bao bì đóng gói & các ngành công nghiệp khác.      

 

Sản phẩm nổi bật của công ty là bao bì, màng ghép cao cấp khổ lớn các loại (đáp ứng được tất cả các yêu cầu đặc biệt của khách hàng). Với quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bao bì với đường hàn chắc và độ bám dính tốt giữa các lớp bao bì nhằm bảo quản sản phẩm trong thời gian dài. Công nghệ in ấn hiện đại, hình ảnh màu sắc phong phú và sắc nét. Quý khách hàng sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất khi đến với công ty chúng tôi.

 

  Công Ty TNHH Tân Trung Nghĩa với các hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nhất hiện nay:  Máy in ống đồng với tốc độ cao, in hình ảnh sắc nét, hệ thống chồng hình ảnh tự động, in được trên nhiều chất liệu như : OOP, PE, PET, PA, giấy ...Khẩu hiệu của chúng tôi là: Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi. Xem sự thành công của khách hàng là mối quan tâm lớn nhất của công ty.

 

 

Tân Trung Nghĩa là sự lựa chọn hàng đầu hoàn hảo cho nhu cầu bao bì của bạn.

 

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ VP: Số D371 Tổ 3, Khu Phố 4, P. Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Nhà Xưởng: Lô D1, Xóm Huế, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Tân, TP. Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 02513893660 – 0978458439 - 0906139139
  • Email: tantrungnghia@gmail.com
  • Website: http://tantrungnghia.vn


 
Logo đối tác